สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ยี่ห้อ bestway คุณภาพมาตราฐาน

ระหว่างปลดผนึกก้อนโลหะ หูจื่อหลิงก็,ชวนคุยเรื่อยเบื่เอย ทำให้ เฉินเหิเงเพิ่งจะไต้รู้ว่า นอกจากรับซื้อวัตถุดิบและขายภาพอักษรแล้ว ที่นี่ มีไอเฑ็มอื่นขายด้วย !

ในจำนวนไอเทํมที่ขาย ไอเฑ็มที่ดึงดูดความสนใจของเฉินเฟง มากที่สุดคือ กระถางพลังเวท แต่ต้องมีที่ดินของตัวเองถึงจะซื้อไต้ ส่วนผู้ เล่นธรรมดาก็ต้องมีบ้านระตับ 2 ขึ้นไปถึงจะซื้อไต้

ผู้เล่นแต่ละคนจะมีบ้านไต้เพียง 1 หลัง แต่บ้านจะสามารถเลื่อน ระตับไต้ บ้านที่เพิ่งซื้อจะเป็นบ้านระตับ 1 ทั้งสิ้น หากจะเลื่อนเป็นระดับ 2 ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก 30,000 เหรียญทอง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip และต้องมีทักษะย่อย “เขตเลี้ยง” และ “ก่อสร้าง” จึงจะสามารถเลื่อนระดับไต้

ส่วนวิธีใช้กระถางพลังเวท อย่างน้อยต้องมีทักษะเวทมนตร์ สายไฟกับสายทองสองชนิดจึงจะใช้ไต้ ร้านซ่อมเหล็กมีให้บริการซ่อมแซม เช่นกัน แต่ต้องเตรียมวัตถุดิบมาเอง และ สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนต่างหากวันละ 1,000 เหรียญเงิน ของที่หลอมสร้างออกมาได้จะตกเป็นของตัวผู้เล่นเอง

สุดท้ายเกี่ยวกับการปลดผนึกวัตถุดิบ หลังจากเถ้าแก่หูจื่อหลิง อธิบายแล้ว เฉินเหิเงค่อยทราบว่าการปลดผนึกวัตถุดิบไม่ไต้ใช้คาถาปลด ผนึก พูดให้ถูกต้องคือใช้คาถาวิเคราะห์แยกชนิด ซึ่งเป็นคาถาขั้นสูงของ ทักษะแยกชนิด

ไต้ข้อมูลมาตั้งมากมายในรวดเดียว เฉินเหิเงไต้แต่พูดขอบคุณ หูจื่อหลิงไม่ขาดปากที่ช่วยบอก หูจื่อหลิงหัวเราะ พลางบอกว่า ความจริง การจะแพร่งพรายข้อมูลพวกนี้ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex นั้นมีเงื่อนไขอยู่ นั้นคือต้องซื้อภาพอักษร ของจื่อหลิงเป็นจำนวน 10 ภาพ แต่ผ้เล่นทั่วไปต่างฉลาดกันเกินไป ตอนแรกจะยอมซื้อไป 1-2 ภาพ แต่พอไม่พบเบาะแสข้อมูลความลับอะไร หลังจากนั้นให้ตายก็ไม่ยอมซื้ออีกเลย สุดท้ายเลยกลายเป็นว่าเฉินเหิเง ผู้ห้วอ่อนเป็นฝ่ายได้กำไรไป ซึ่งเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงมาก่อน

การออกแบบแบบนี้ก็ช่างเล่นตลกกันเสียจริง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา ภาพ 1 ภาพราคา ตั้ง 1,000 เหรียญเงินขึ้นไป คนที่จะยอมซื้อถึง 10 ภาพ เรียกได้ว่าน้อย ยิ่งกว่าน้อย บางครั้งการเสียเปรียบก็กลายเป็นการได้เปรียบจริงๆ!

หลังจากรวมราคาแล้ว เฉินเฟิงก็ดีใจจนยิ้มร่าปากหุบไม่ลง ปรากฏว่าสงครามอัศวินในสองวันมานี้ได้ล่งผลกระทบถึงจำนวน ก่อนโลหะที่รับซื้อ ด้งนั้นราคาของก้อนโลหะ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป bestway จึงเพิ่มสูงขึ้นเป็นก้อนละ 150 เหรียญเงิน นอกจากนี้อาจเป็นเพราะระดับของพวกขบวนนักเวทและสัตว์ ต่างก็ค่อนข้างสูง สัตว์อสูรที่ต่อสู้ด้วยจึงพลอยเป็นสัตว์อสูรระดับสูงเช่นก้น ในจำนวนก้อนโลหะที่ขายมาจึงมีอยู่ไม่น้อยที่เป็นก้อนโลหะระดับกลาง และระดับสูง ทำให้เฉินเพิเงได้กำไรเพิ่มขึ้นอีกก้อน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s